Cách sử dụng dương vật giả gắn tường để đạt hưng phấn sướng nhất

Giải phóng bàn tay của bạn và hãy thử nghiệm sự mới mẻ với dương vật giả gắn tường mới nhất. Đồ chơi tình dục này có thể được sử dụng theo nhiều cách, địa điểm và kịch bản khác nhau, và có đủ hình dạng, kích cỡ và loại.

Cong, thẳng, cực dài, cực dày, thực tế và có thể tận hưởng nhiều hơn thế – đặt hai bàn tay (tự do) của bạn lại với nhau cho dương vật giả cốc gắn tường đa năng và chiết trung.

Bây giờ, khi nói đến việc sử dụng dương vật giả gắn tường của bạn. Bạn có thể thực hiện phương pháp ‘dán nó và xem’ và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ làm tốt. Nhưng tại sao không để các chuyên gia và thành viên cộng đồng của chúng tôi cung cấp cho bạn mức độ thấp về nhiều cách mà bạn có thể sử dụng dương vật giả cốc hút?

Danh sách này là vô tận nhưng chúng tôi đã thu hẹp nó thành những mẹo và thủ thuật tuyệt vời nhất cho solo và các cặp đôi chơi với một dương vật giả cốc hút. Tất nhiên với  một chiếc dương vật giả có cốc hút bạn có thể cầm tay để sử dụng điều này chắc chắn ai cũng biết, nhưng để đạt được hưng phấn tối đa và rảnh đôi tay của bạn, bạn có thể thực hiện theo một số hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh dưới đây!

Gắn xuống sàn nhà, nền nhà

Cách này rất đơn giản, bạn cầm chiếc dương vật giả gắn xuống sàn nhà, nền nhà nơi có bề mặt nhẵn rồi sử dụng tay ấn chặt nó xuống. Với cách sử dụng này thì tư thế của người phụ nữ có thể ngồi xổm hay quỳ xuống và cưỡi lên dương vật giả cốc hút, đôi tay của bạn có thể sử dụng để kích thích thêm vào hai bên vú hoặc âm vật nếu thích.

Hoặc hai tay bạn để chống xuống đất để hỗ trợ nâng cơ thể lên, cơ thế bạn hơi rướn lên phía trước và ngồi ngược về phía sau.

Gương cung cấp bề mặt hoàn hảo để gắn dương vật giả của bạn vào, và cung cấp cho bạn phần thưởng thêm của một cái nhìn tuyệt vời khi nó từ từ thâm nhập vào âm đạo bạn, giúp bạn dễ thực hiện hơn.

Dương vật giả gắn tường rung xoay thụt tạo nhiệt
Dương vật giả gắn tường rung xoay thụt tạo nhiệt

 

Quan sát bản thân cưỡi lên và xuống trên dương vật giả của bạn bằng cách gắn nó vào gương trên sàn nhà hoặc nếu bạn có một chiếc gương treo tường có giá đỡ ổn định, kiểu chó có thêm kích thích thị giác (cho bạn và đối tác của bạn) là tên của Trò chơi dành cho bạn.

ch sử dụng dương vật giả gắn tường

Bạn nhấn dương vật giả của bạn vào một bức tường phẳng mịn, sát sàn nhà thấp với tư thế quỳ của bạn sao cho đầu dương vật hướng ngóc lên hoặc thẳng đứng, thấp xuống một chút theo ý của bạn để tận hưởng hưng phấn một cách thoải mái nhất . Bạn quỳ bằng 4 chân của bạn và nhẹ nhàng đẩy ngược cơ thể về phía sau để cảm nhận cảm giác được quan hệ tình dục với phong cách doggy. Hoặc bạn chơi theo phong cách cá nhân của bạn.

Cách sử dụng dương vật gắn tường trong khi tắm hoặc dưới vòi hoa sen

Đi tắm bạn có thể tắm bằng bồn hay dưới vòi hoa sen theo ý thích của mình, nhưng thực sử cảm giác sử dụng dương vật giả cốc hút lúc này nó cho bạn một cảm giác thật ứt át cùng với đầy hưng phấn mới lạ.

Một tư thế theo chủ đề sử dụng nước phổ biến là phòng tắm, với những con sóng lớn được tạo ra trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Bên cạnh bồn tắm có nghĩa là bạn có thể đặt dương vật giả (như bạn tình) bằng cách dán dương vật giả vào bên cạnh bồn và hạ thấp mình xuống để dễ dàng hòa nhịp với nhịp điệu của bạn.

Nếu kích thước thêm của nước ấm chảy trên cơ thể bạn khi bạn thích thú với tất cả các cảm giác, hãy gắn bạn của bạn vào gạch tắm ở độ cao phù hợp với bạn, nếu đầu vòi hoa sen có thể kết thúc cung cấp thêm kích thích thì cuộc chơi của sẽ ngày càng tốt hơn.

Ghế vệ sinh nhận được một ngón tay cái vững chắc từ các thành viên cộng đồng của chúng tôi vì nó cung cấp một chiều cao tốt và cơ sở vững chắc cho nỗ lực nảy của bạn.

Một thành viên đã thay đổi một chút về chỗ ngồi trong nhà vệ sinh đã được chúng tôi chú ý: “Dán nó vào bồn cầu, cúi xuống và ngả vào nó và hỗ trợ trọng lượng của bạn bằng cách nắm lấy ghế vệ sinh và đá.”

Dương vật giả gắn tường rung xoay thụt tạo nhiệt 360 độ
Dương vật giả gắn tường rung xoay thụt tạo nhiệt 360 độ

 

Một chiếc dương vật giả gắn tường tốt có thể dính chặt hoàn hảo ngay cả trên gạch ngay cả trong nước nóng. Với tư thế sử dụng mà tôi hướng dẫn như hình minh họa bạn chỉ cần cúi xuống từ thắt lưng và thập nhập vào chính mình bằng cách đặt cơ thể lên đồ chơi. Thực sự cảm giác ấm áp của dòng nước hòa quyện cùng với cảm giác kích thích hưng phấn tại vùng kín sẽ cho bạn khoái cảm nhẹ nhàng thoải mái mà có thể bạn chưa bao giờ trải nghiệm.

ch sử dụng cùng lúc tạo khoái cảm cho tình yêu

Trong khi bạn đang tạo khoái cảm cho bạn tình bằng miệng của bạn, bạn cũng đừng cắt đứt khoái cảm của chính mình bằng cách dừng lại. Bạn gắn cốc hút của bạn vào tường hoặc sàn nhà để cả hai cùng tận hưởng sự kích thích ngây ngất.

Vũ điệu trên ghế

Gắn dương vật giả cốc hút của bạn vào một cái ghế và cho nó một “điệu nhảy nhẹ nhàng”.  Bạn trượt lên và xuống, uốn cong đầu gối của bạn, hoặc chỉ ngồi thoải mái trên ghế cho lực đẩy sâu hơn.

Ghế có lợi thế là cho bạn một cái gì đó để giữ trong khi bạn chơi với dương vật giả của bạn.

Dán dương vật giả của bạn vào ghế của ghế và đối mặt với lưng ghế, sử dụng lưng của nó để hỗ trợ thêm và để giảm áp lực cho đôi chân của bạn khỏi làm tất cả các công việc khó khăn.

Nếu bạn may mắn được tiếp cận với bàn massage, họ cũng có thể tạo ra những cơ sở tuyệt vời cho việc chơi dương vật giả của bạn vì chúng được thiết kế để có thể chịu được trọng lượng của hầu hết người lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên hạ thấp nó xuống mức thấp nhất để đảm bảo an toàn.

Đu quay OX

Khi bạn khao khát hành động thực tế hơn, gắn dương vật giả cốc hút vào cửa, cúi xuống bên cạnh và “mở cửa” các cực khoái nổi bật. Với cách sử dụng này khiến dương vật thâm nhập sâu kích thích điểm G và thành trên âm đạo cực tốt !

Dương vật giả rung thụt tạo nhiệt điều khiển từ xa
Dương vật giả rung thụt tạo nhiệt điều khiển từ xa

 

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả gắn tường với dế cốc hút, đế hút chân không cơ bản dễ thực hiện và nó hoàn toàn an toàn cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tự tạo ra các tư thế sử dụng dương vật gắn tường theo ý thích của mình và có thể sử dụng được ở bất cứ nơi nào bạn thích.

Dây đeo

Luôn linh hoạt, hầu hết các dương vật giả cốc hút có thể được kết hợp với nhiều loại dây đeo trên dây nịt, tạo ra nhiều lựa chọn chơi thú vị cho bạn và đối tác của bạn.

Đội một dương vật giả cốc hút của bạn với một dây nịt không giới hạn việc chơi của bạn với một phụ nữ thâm nhập vào một kịch bản nữ.

Nếu người đàn ông của bạn ủng hộ điều đó, bạn cũng có thể khám phá sự thâm nhập hậu môn – một điều tưởng tượng mà nhiều người đàn ông thẳng thắn muốn thưởng thức.

Hãy xem bộ sưu tập dương vật giả có dây đeo của chúng tôi để có thêm cảm hứng tại đây : http://camxucthanghoa.com/duong-vat-gia-co-day-deo/

Ý tưởng người thứ ba

Nếu ý tưởng về một người ba người khiến bạn nóng bỏng và bối rối nhưng thực tế một người khác tham gia với bạn đã bị đối tác của bạn làm phiền, một dương vật giả cốc hút là một lựa chọn tuyệt vời.

Dán nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn và cưỡi người đàn ông ‘khác’ trong mô phỏng có ba người, hoặc thực hiện bằng miệng trong khi đối tác của bạn thâm nhập bạn từ phía sau (còn gọi là ‘spitroast’).

Đây chỉ là một vài gợi ý, nhưng hãy tận dụng thử nghiệm với dương vật cương cứng thêm của bạn trong phòng.

SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG CÓ RUNG

Hãy tưởng tượng cảm giác của một dương vật thực sự nhưng với việc bổ sung các rung động mạnh mẽ để biến các buổi chơi của bạn lên một tầm cao mới?

Có rất nhiều máy rung cốc hút có sẵn, ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, và với một loạt các chức năng để khám phá – thường là với bộ điều khiển có dây hoặc từ xa để giúp thao tác dễ dàng hơn. Chúng cũng có thể được sử dụng mà không có rung động như một dương vật giả để phù hợp với bất cứ điều gì bạn đang có tâm trạng.

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG TỐT NHẤT

Không cần phải nói rằng bôi trơn bằng nước sẽ giúp bạn trên đường đến một cuộc gặp gỡ trơn tru hơn, dễ chịu hơn với người bạn khó tính của bạn.

Để giữ cho mọi thứ sạch sẽ, chúng tôi khuyên bạn nên rửa đầu bằng dụng cụ lau đồ chơi tình dục , và nơi nào đó an toàn và khô ráo để cất giữ cho đến khi đi chơi tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *