Chai xịt kéo dài thời gian có nhược điểm là gì?

Nhược điểm của Chai xịt kéo dài thời gian yêu là gì? Để đảm bảo quan hệ vợ chồng bền chặt, một số nam giới trưởng thành bị xuất tinh sớm và đã sử dụng thuốc này như một cứu cánh. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể kéo dài thời gian yêu nhưng có mặt trái gì không? Vậy tác dụng của loại sản phẩm này là gì? Có bất kỳ khiếm khuyết hoặc tác dụng phụ nào không?  Shop đồ chơi người lớn giá rẻ sẽ đưa ra câu trả lời cho mọi người.

Tại shop đồ chơi tình dục người lớn tại Hà Nội luôn có sẵn các loại dụng cụ yêu như: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm, dương vật giả, âm đạo giả, trứng rung tình yêu, ….

Nhược đim ca Chai xt kéo dài thi gian quan h là gì?

+ Trước hết, thuốc xịt kéo dài thơi thời gian qh thông thường không có tác dụng phụ và sẽ không gây hại cho cơ thể.

+ Nhìn chung, các loại chai xịt kéo dài thời gian giá rẻ tiền thường gây ra cảm giác tê cứng trong quá trình sử dụng. Điều này chỉ là tạm thời. Rửa sạch bằng nước hoặc đợi vài giờ rồi từ từ biến mất.

Chai xịt kéo dài thời gian Viga 5000
Chai xịt kéo dài thời gian Viga 5000

 

+ Tuy nó không có hại nhưng xét cho cùng thì nó cũng có một trải nghiệm rất tồi tệ,.Vì vậy, bạn cần mua ở những shop người lớn uy tín. Mặc dù những loại thuốc xịt rẻ tiền có thể mang lại hiệu quả nhưng về cơ bản thì không nên sử dụng những loại Chai xịt kéo dài thời gian giá rẻ như vậy.

Trên thực tế đây là một loại dụng cụ tình yêu cho nam chỉ dùng bên ngoài, nó an toàn hơn thuốc kéo dài thời gian uống. Nhưng nhược điểm cũng rất rõ ràng. Nhược điểm của thuốc xịt kéo dài cuộc yêu là gì? Y học hiện đại tóm tắt những thiếu sót của thuốc xịt chậm thành bốn điểm sau:

1. Tác dng ca thuc xt chng xut tinh sm thuc tương đối ngn

Cũng giống như Viagra có tác dụng cải thiện tình trạng liệt dương cho nam giới. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm về cơ bản không đạt được mục đích điều trị xuất tinh sớm nên cần sử dụng một lần trong khi giao hợp.

2. Thuc tăng cường sinh lc d gây gim hoc thm chí mt khoái cm

+ Bình xịt kéo dài có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nguyên nhân chủ yếu là do hoạt chất trong thuốc xịt bị tê liệt, quy đầu bị giảm độ nhạy cảm làm tăng ngưỡng kích thích cần thiết để xuất tinh.

+ Độ nhạy cảm của quy đầu giảm, khả năng cảm nhận được kích thích tình dục một cách tự nhiên, khoái cảm đương nhiên cũng giảm đi rất nhiều.

3. Chai xt kéo dài thi gian yêu d gây ra s th ơ ca ph n

+ Việc vệ sinh vòi xịt chậm trễ không kỹ lưỡng, khi đưa đời sống tình dục vào trong âm đạo, dễ gây tê liệt âm đạo, khiến khả năng cảm nhận kích thích tình dục của âm đạo giảm dẫn đến lãnh cảm nữ giới.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo

 

4. Thuốc xịt kéo dài thi gian d mc các bnh nam khoa như viêm bao quy đầu.

+ Tác hại của Chai xịt kéo dài thời gian là nếu sử dụng lâu ngày không chỉ gây kích ứng xấu cho quy đầu và gây viêm quy đầu mà các thành phần có hại sẽ được hấp thụ bởi quy đầu, có thể dẫn đến ung thư quy đầu.

+ Nhược điểm của Chai xịt kéo dài thời gian gì? Trên thực tế, hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm đều liên quan đến bệnh viêm tuyến tiền liệt. Khi tuyến tiền liệt bị viêm, thần kinh sinh dục của con người hưng phấn lâu ngày dưới sự kích thích của tình trạng viêm nhiễm, ngưỡng xuất tinh giảm xuống, có thể xuất tinh với một chút kích thích từ bên ngoài. Vì vậy, đối với hầu hết nam giới xuất tinh sớm có thể thuyên giảm bằng cách chữa viêm tuyến tiền liệt.

Có nên dùng thuc xt kéo dài cuc yêu hay không?

Vậy ta có nên dùng Chai xịt kéo dài thời gian hay không? Câu trả lời là ta có thể dùng trong thời gian tạm thời nhưng không dùng trong thời gian quá lâu. Dễ gây phụ thuộc vào thuốc và một số tác dụng phụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *