Hiển thị kết quả duy nhất

Gel bôi trơn tình dục được sử dụng rộng rãi để giảm ma sát và mang lại cảm giác lướt nhẹ trong khi hoạt động tình dục và chất bôi trơn tình dục có nhiều hương vị khác nhau, chẳng hạn như: B. táo xanh, anh đào, vani … Những thứ này nghe giống như hương vị của đồ uống và khiến bạn cảm thấy chúng có thể ăn được. Tuy nhiên, bất kỳ chất bôi trơn nào, dù có hương liệu hay không có hương vị, đều phải ăn được, vì chất bôi trơn không an toàn khi uống vào không thể đưa vào âm đạo, âm đạo hoặc hậu môn một cách an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn thông tin hữu ích để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên đảm bảo loại dầu bôi trơn yêu thích của mình thực sự có thể ăn được. Gel bôi trơn tình dục tình dục (thường được gọi là chất bôi trơn) được sử dụng để ngăn ngừa khô và ma sát trong khi quan hệ tình dục hoặc trong một số thủ thuật y tế như siêu âm hoặc khi sử dụng các thiết bị y tế khác, thuốc đặt trực tràng hoặc âm đạo. Chất bôi trơn cá nhân có hai dạng chính, gốc nước và gốc silicone, với dạng ít phổ biến hơn là gốc dầu. Thuốc bôi trơn dạng nước được bán rộng rãi và chứa một số thành phần khác như:

  • Chất bảo quản và kháng khuẩn (methylparaben): Vì nước là chất dinh dưỡng cho vi sinh vật nên việc sử dụng chất bảo quản và chất kháng khuẩn sẽ giúp ức chế sự phát triển của chúng và ngăn ngừa sự hư hỏng của sản phẩm.
  • Máy tạo độ ẩm: Máy tạo độ ẩm ngăn không cho nước bốc hơi quá nhanh. Hai chất giữ ẩm được sử dụng phổ biến nhất là glycerin và propylene glycol.
  • Chất làm đặc: Nói chung, nó là một chất dựa trên các đặc tính của cellulose và không độc đối với cơ thể con người.

-40%
Gel bôi trơn hương nho sản phẩm đến từ Nhật Bản giúp bôi trơn toàn bộ cơ thể phụ nữ,… 150.000
-29%
Chất bôi trơn Vanessa & Co Nhật Bản làm ẩm chất nhờn của các cô bé, cậu bé, cải thiện… 250.000
Gel bôi trơn âm đạo COKELIFE Nhật Bản là một trong những thương hiệu về chất bôi trơn tốt nhất…
-40%
Gel bôi trơn tình dục Durex vị cứu tinh của những cô nàng có làn da khô hoặc ít dầu, giúp… 150.000
-13%
Gel bôi trơn DUREX PLAY MASSAGE sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục đến từ thương hiệu Durex của… 350.000
-22%
Gel bôi trơn DUREX TINGLING 100ML được pha chế với các đặc tính làm mát bổ sung của tinh dầu… 350.000
-50%
Gel bôi trơn hương chuối chất tạo nhờn âm đạo ngọt ngào Hot Kiss Banana là dòng sản phẩm dầu… 100.000
-40%
Gel Bôi Trơn Tình Dục Hot Kiss Cream Cherry 100ml không chỉ làm mềm mại tình dục mà còn là… 150.000
-25%
Chất lượng bôi trơn hương chanh hiện có bán tại cửa hàng đồ chơi tình dục HCM, HÀ NỘI, HẢI… 150.000
-40%
Gel bôi trơn hương dâu giúp khôi phục độ ẩm tự nhiên của âm đạo bằng cách làm tất cả.… 150.000

Gel bôi trơn tình dục  gốc silicon thường vô hại khi được sử dụng đúng cách hoặc với một lượng nhỏ, vì silicon không được cơ thể hấp thụ. Chất bôi trơn gốc dầu có thể được làm từ nhiều loại dầu khác nhau và cũng có thể được bán dưới dạng chất bôi trơn. Chúng ít phổ biến hơn do không rửa sạch dễ dàng sau mỗi lần sử dụng và không tương thích với một số loại bao cao su, làm tăng nguy cơ rách bao cao su và mang thai ngoài ý muốn ở các cặp vợ chồng đang quan hệ tình dục, bắt đầu có gia đình hoặc tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Ngoài ra, tất cả các chất bôi trơn gốc nước, dầu hoặc silicone đều chứa một số chất phụ gia khác với lượng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của nhà sản xuất. Ví dụ: thêm tinh dầu bạc hà, caffein, capsaicin (một hợp chất hóa học có trong ớt) hoặc niacin để gây ngứa ran, hoặc thêm thuốc gây tê như lidocain hoặc benzocain để gây tê hoặc thêm các hương vị khác nhau. Các tác dụng phụ của thuốc bôi trơn phụ thuộc vào các thành phần cụ thể, nồng độ của các thành phần đó, hàm lượng của chúng và cách các thành phần tiếp xúc với cơ thể. Khi sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thuốc bôi âm đạo, dương vật hay hậu môn, nói chung đều an toàn và dung nạp tốt. Một số thành phần có thể gây kích ứng hoặc phản ứng mẫn cảm ở một số người, nhưng đây không phải là những phản ứng quá mạnh có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người dùng. Vô tình ăn phải một lượng nhỏ chất bôi trơn không có hại cho sức khỏe của bạn, ngoại trừ một số người có thể bị đau bụng nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thành phần của mỗi sản phẩm là khác nhau và sự khởi đầu của các triệu chứng được xác định bởi lượng ăn vào. Ví dụ, các vấn đề về độc tính sẽ phát sinh nếu lạm dụng hoặc ăn phải chất bôi trơn cá nhân có chứa lidocain hoặc benzocain. Chất bôi trơn gốc dầu có thể gây buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy nếu ăn phải. Nếu bất kỳ chất nào trong số này đi vào đường thở (hít vào), nó có thể gây nghẹt thở, ho và các vấn đề về hô hấp khác. Để tránh tác dụng phụ hoặc ngộ độc từ chất bôi trơn cá nhân, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng đúng cách, bao gồm cách sử dụng sản phẩm và cách bảo quản sau khi sử dụng. Nếu bị kích ứng sau khi sử dụng, ngưng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Giữ chất bôi trơn ngoài tầm với của trẻ em hoặc vật nuôi và trong hộp đựng ban đầu của chúng. Chất bôi trơn cá nhân đã và đang tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động khác nhau của con người, từ các thủ thuật y tế đến chống khô và ma sát khi quan hệ tình dục