Hiển thị kết quả duy nhất

Quần lót rung bạn chưa thử và không biết chúng hoạt động như thế nào? À, quần lót rung không gì khác hơn là quần lót có một túi nhỏ và nơi bạn đặt một máy rung. Ngoài ra, máy rung này có một điều khiển từ xa để tắt và bật nó. Có những mô hình có điều khiển từ xa và thậm chí một số mô hình được ngụy trang thành một chiếc nhẫn, vì điều này có thể được bạn hoặc người khác sử dụng để điều khiển bộ rung. Quần lót rung nằm trong top đồ chơi tình dục tốt nhất thế giới. sexshop. Họ làm cho các cặp đôi có rất nhiều niềm vui. Bởi vì chúng là các thiết bị riêng lẻ, bạn cũng có thể sử dụng chúng một mình và hoàn toàn bí mật.

Mặc quần lót rung ở đâu?

Bạn có thể mặc quần chip rung ở những nơi kín đáo hay thậm chí là những nơi công cộng! Đó sẽ là bí mật nho nhỏ và nhiều niềm vui của bạn. Bạn có thể mặc chúng ở bất cứ đâu và ngay cả khi đi tham gia các hoạt động hàng ngày của mình. Bởi vì hoạt động của nó được thiết kế cho điều đó! quần lót dung dụng cụ đồ chơi tình dục nữ là những bộ nội y rất kín đáo và hoàn hảo. Dù bạn ở một mình hay không, cô ấy luôn sẵn sàng đưa bạn đạt cực khoái mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mặc nó hàng ngày như nội y bình thường hoặc trong những dịp đặc biệt như văn phòng, sinh nhật, dạ hội, hội chợ trên xe ô tô, món dụng cụ đồ chơi tình dục tiện lợi dùng mọi lúc mọi nơi.

-8%
quần chíp rung Dream Horse Love quần lót kích thích điểm G được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp… 1.100.000
-11%
Quần lót rung Pretty Love Fancy Clamshell sản phẩm đồ chơi tình dục xuất sắc với thiết kế độc đáo… 850.000
-18%
Quần lót rung C-String Là một món đồ chơi tình dục đặc biệt dành cho những người có nhiều ý… 900.000
-11%
quần lót rung tai thỏ dương vật mini loại nhỏ với 3 đầu trơn, sọc và giống nhau. Với dương… 800.000
-14%
Trứng rung tình yêu BRAND sản phẩm trứng rung không dây kết nối qua điện thoại thông minh hoặc máy… 3.200.000
-17%
Trứng rung tình yêu Dibe Alice đồ chơi tình dục trứng rung điều khiển từ xa cao cấp cho nữ… 2.000.000
-11%
Trứng rung Little Dolphin Dolp một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích trứng. Trứng rung… 4.000.000
-16%
Trứng rung tình yêu LOLA  thông minhphiên bản mới nhất của dòng đồ chơi tình dục cao cấp. Trứng rung… 2.700.000
-7%
Trứng rung tình yêu ViVi kết nối mọi khoảng cách giúp những người yêu xa, vợ chồng dễ dàng kết… 2.500.000

Cách thức hoạt động của quần lót rung Các loại quần sịp rung khác nhau, ngoài tính năng bật tắt từ xa còn có các tùy chọn tốc độ và chế độ. Vì vậy, nhiều mẫu có thể đưa người phụ nữ đạt cực khoái chỉ trong vài giây, cũng như tuyệt vời cho màn dạo đầu giữa các đối tác. Cũng có những mẫu di động được điều khiển bằng App, nhưng trên thực tế loại được sử dụng nhiều nhất trong các trò chơi là Bluetooth ở khoảng cách ngắn (phổ biến nhất là 10 mét). Họ cũng là những người kín đáo nhất. Hôm nay bạn có một số quần lót rung rất tiên tiến và rất kín đáo, vì vậy hãy thử cảm giác sung sướng và thú vị tuyệt vời mà bạn có thể có, phá vỡ thói quen. Vì vậy, với sự phát triển, các mô hình hiện tại rất mịn, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng ngay cả trong một buổi xem phim! Vấn đề pin là quan trọng. Khi mua từ sexshop, hãy chọn máy rung có thể sạc lại vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi thay pin. Nhưng, ngày nay hầu hết các máy rung đồ lót đều đã thuộc loại này. Đồ lót thông minh cho phép quan hệ tình dục từ xa Với sự trợ giúp của ứng dụng dành cho thiết bị di động, các cặp đôi có thể đạt được mức độ tiếp xúc bất thường. Bạn có dám sử dụng nó không? Khả năng giao tiếp được cung cấp bởi các ứng dụng và thiết bị thông minh là rất lớn, nhưng cho đến nay chưa ai dám bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng, ít nhất là không theo cách mà một công ty xuyên quốc gia đã hình thành. Công ty Durex của Anh, cùng một công ty sản xuất bao cao su nổi tiếng, đã tạo ra mối quan hệ đối tác độc đáo giữa đồ lót và các ứng dụng di động để duy trì liên lạc thân mật giữa các cặp đôi đang xa cách vì du lịch, công việc hoặc bất kỳ lý do nào khác. Đây là loại quần lót rung Fundwaer được kích hoạt từ một ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh, theo một đoạn video quảng cáo của chi nhánh Durex ở Úc đã được đăng tải trên YouTube để giải thích cách thức hoạt động của nó. Áo ngực, quần ngắn hoặc quần lót được kích hoạt (rung) khi ngón tay chạm vào sơ đồ quần áo trong ứng dụng. Kéo ngón tay của bạn trên một khu vực đã chọn sẽ kích hoạt rung trong quần lót mà người kia mặc, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đánh giá qua các hình ảnh quảng cáo, các sản phẩm may mặc có cảm biến hoạt động bằng pin. Đây là một sản phẩm được sản xuất cẩn thận được ủy quyền từ công ty HAVAS Worldwide Sydney và nhà thiết kế thời trang người Úc Billie Whitehouse. Durex khẳng định trên trang web của mình rằng với sản phẩm này, công ty tìm cách quảng bá tình dục an toàn giữa các khách hàng của mình.